Tây Ninh: Phê duyệt danh mục 3 hồ, đập không được san lấp

Thứ tư - 18/08/2021 05:04
Theo Quyết định số 1804/QĐ-UBND phê duyệt danh mục hồ, ao, đầm phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vừa được UBND tỉnh Tây Ninh phê duyệt có 03 hồ, đập không được san lấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đó là, hồ Tha La có diện tích 1.254,73 ha thuộc các xã Suối Dây, Tân Hiệp, Tân Hội và thị trấn Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; đập dâng Suối Đục có diện tích 249 ha thuộc xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; hồ Dầu Tiếng (chỉ tính phần diện tích thuộc tỉnh Tây Ninh) có diện tích 20.107 ha thuộc huyện Dương Minh Châu và huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

UBND tỉnh Tây Ninh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND các huyện, thị xã, thanh phố công bố Danh mục hồ, ao, đầm phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trên các phương tiện thông tin đại chúng; lên phương án bảo vệ các hồ, ao, đầm phá không được san lấp trên địa bàn quản lý.

Hàng năm, báo cáo UBND tỉnh tình trạng, diện tích sử dụng các khu vực ao. Đầm phá, bàu không được san lấp, tránh tình trạng người dân lấn chiếm các vị trí này; tiếp tục rà soát tham mưu UBND tỉnh phê duyệt danh mục hồ, ao, đầm phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây