Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024

Thứ năm - 14/03/2024 06:21
Chiều ngày 14/3/2024, tại trụ sở 200 Lý Chính Thắng, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.


Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam; đồng chí Kỷ Văn Thành – Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trần Văn Lương – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm; cùng toàn thể các đồng chí là viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam.

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2023 và định hướng công tác năm 2024 của BCH Công đoàn; Báo cáo dự thảo về Quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm năm 2024; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2023 và định hướng công tác năm 2024.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến các kết quả đã thực hiện của năm 2023 và phương hướng của năm 2024, đặc biệt là xoay quanh các vấn đề về các nội quy, quy chế chi tiêu nội bộ và các nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Nam – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các nội dung đã đề ra góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trung tâm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 của Trung tâm Quan trắc môi trường miền Nam đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, phát động phong trào thi đua cho tập thể và cá nhân năm 2024. 


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây