Bộ TN&MT ra mắt video ca nhạc về bảo vệ môi trường "Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất"

Chủ nhật - 03/10/2021 22:13
Ngày 29/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường ra mắt video ca nhạc cộng đồng “Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất" nhằm hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021 do Liên Hợp quốc phát động.
Bộ TN&MT ra mắt video ca nhạc về bảo vệ môi trường "Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất"

Thế giới đang đứng trước nguy cơ và phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về thiên tai, bão lũ, dịch bệnh. Bên cạnh đó, làn sóng dịch Covid - 19 trong suốt hơn hai năm qua là minh chứng cho việc mẹ thiên nhiên đang gửi gắm một lời cảnh báo dành cho con người. Sự sống đang gặp nguy, cần lắm những hành động nhỏ, những lối sống xanh cùng chung tay, bao bọc và bảo vệ nguồn sống của muôn loài.

Với mong muốn truyền tải đến đông đảo người dân về vai trò, trách nhiệm trong các hoạt động bảo vệ môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ra mắt video ca nhạc cộng đồng "Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất". Những giai điệu của bài hát là lời tâm sự tiếng lòng của Trái đất được cất lên thông qua tiếng hát của các ca sĩ nhằm lan toả các hành động đẹp, cổ vũ các hoạt động bảo vệ môi trường vì một tương lai xanh – sạch – đẹp, giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần phát triển bền vững đất nước trong trạng thái “bình thường" mới.

"Việt Nam hướng về Chiến dịch Trái đất" được nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết lại lời ca khúc và sự góp giọng của các ca sĩ, khách mời, nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, Suni Hạ Linh; Hoa hậu H'hen Niê, Phương Khánh, MC Khánh Vy, Phương Thảo… và một số khách mời đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Video đã được ra mắt vào tối 29/9 trên nhiều nền tảng trực tuyến như nền tảng chia sẻ video trực tuyến Youtube, trang mạng xã hội Facebook, nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội Tiktok, … đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ tuổi. Đến nay, video này đã nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ và rất nhiều bình luận tích cực của cộng đồng với hơn 3 triệu lượt xem, yêu thích./.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây