Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thứ sáu - 12/11/2021 08:53
Sáng 12/11, tại Hà Nội, thay mặt Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TN&MT, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ TN&MT điều động, bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TN&MT giữ chức Chánh Văn phòng Bộ TN&MT.
Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến
Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, ông Chu Ngọc Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố Quyết định số 2112/QĐ- BTNMT ngày 29/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động bổ nhiệm ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Thời hạn giữ chức vụ trong 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT, Thứ trưởng Trần Quý Kiên chúc mừng ông Phạm Tân Tuyến đã được Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ tín nhiệm giao trọng trách mới. “Đồng chí Phạm Tân Tuyến là một cán bộ giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc và có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức cán bộ của Bộ TN&MT” – Thứ trưởng Trần Quý Kiên nói.

Theo Thứ trưởng, công tác văn phòng là một trong những nhiệm vụ rất khó khăn, với khối lượng công việc lớn, mỗi ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn với sự phát triển chung của toàn Ngành TN&MT. Với vai trò, nhiệm vụ mới được giao, tân Chánh Văn phòng Bộ sẽ phải gánh vác trách nhiệm nhiều hơn, nặng hơn nhưng cũng là vinh dự, tự hào, phấn đấu vì sự phát triển chung của Văn phòng và của Bộ TN&MT.

Thứ trưởng Trần Quý Kiên phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến

Thứ trưởng Trần Quý Kiên mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Phạm Tân Tuyến tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, cùng với tập thể lãnh đạo Văn phòng Bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ, góp phần phục vụ đắc lực cho công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Bộ TN&MT, xây dựng Bộ TN&MT phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến trân trọng cảm ơn Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các đồng chí Thứ trưởng đã luôn quan tâm tạo điều kiện, tín nhiệm giao cho trọng trách lớn.

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Quý Kiên, trên cương vị mới, tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT Phạm Tân Tuyến hứa sẽ phấn đấu hết mình, quyết tâm hơn nữa, học hỏi các thế hệ lãnh đạo đi trước, đồng lòng với lãnh đạo Văn phòng Bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Chánh Văn phòng Bộ TN&MT mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Bộ, sự chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Văn phòng và sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng tập thể Văn phòng Bộ TN&MT ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn tin: monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây